Mọi iPhone 15 sẽ có tính năng đỉnh cao này của iPhone 14 Pro

admin 1周前 (09-20) 科技 2 0

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Dynamic Island được cho là sẽ trở thành tính năng chính trong dòng iPhone tương lai của Apple, với phần notch trên các mẫu tiêu chuẩn đều được thay thế bằng Dynamic Island.

Việc Apple đưa Dynamic Island vào như một cách để cung cấp thông báo và ẩn phần cắt trong màn hình dường như đã trở thành một cú hit đối với những người dùng muốn thoát khỏi phần notch. Mặc dù bị giới hạn ở các mẫu Pro vào năm 2022, một nhà phân tích cho rằng tất cả các phiên bản năm 2023 đều có tính năng này.

Đăng lên Twitter vào Chủ nhật về các tính năng màn hình trên iPhone 15, nhà nghiên cứu Ross Young đến từ DSCC cho biết Dynamic Island sẽ đến với các mẫu tiêu chuẩn của dòng iPhone 15. Một sự thay đổi như vậy cũng có nghĩa là Apple sẽ thực hiện các thay đổi đối với các phần cắt trong màn hình iPhone để kích hoạt tính năng UI.

Trong cuộc thảo luận sâu hơn, Young nghi ngờ rằng các bổ sung lớn khác của mẫu Pro trong năm 2022 sẽ không xuất hiện trong phiên bản tiêu chuẩn của năm sau. Cụ thể, việc chuyển sang “120Hz/LTPO trên các mẫu tiêu chuẩn” không được mong đợi, loại trừ hiệu quả của các tính năng như ProMotion và màn hình Always On.

Young khẳng định rằng chuỗi cung ứng không thể hỗ trợ những thay đổi như vậy vào thời điểm này. “Tôi không nghĩ rằng BOE sẽ sẵn sàng cho LTPO vào năm 2023 ở quy mô của Apple. Với công ty trẻ tuổi như vậy, 2024 sẽ là một năm phù hợp hơn”.

,

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nếu đúng, người dùng có thể phải đợi cho đến khi iPhone 16, sản phẩm mới có màn hình Always On trên các mẫu tiêu chuẩn nếu họ không muốn phải mua các bản Pro.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/moi-iphone-15-se-co-tinh-nang-dinh-cao-nay-cua-iphone-14-pro-1397689...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/moi-iphone-15-se-co-tinh-nang-dinh-cao-nay-cua-iphone-14-pro-1397689.ngn

Chỉ những mẫu iPhone 14 này là đáng mua

Các mẫu iPhone 14 đầu tiên đã đến tay người hâm mộ trên toàn thế giới, và đó là lúc các phương tiện truyền thông bắt đầu mở hộp sản phẩm và cung cấp cái nhìn đầu tiên...

Bấm xem >>

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Mọi iPhone 15 sẽ có tính năng đỉnh cao này của iPhone 14 Pro

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8435
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2189
  • 评论总数:6666
  • 浏览总数:631169