飞机群组:Người hâm mộ

admin 1个月前 (10-25) 体育 3 1

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cuối tuần qua, có 2 sự kiện rất đáng chú ý của bóng đá thế giới, đều được gọi là “thảm họa”, nhưng cách thể hiện của người hâm mộ rất khác nhau. Ở Indonesia, trận đấu giữa Arema FC vs Persebaya Surabaya kết thúc trong khung cảnh hỗn loạn và kết thúc với một thống kê kinh hoàng - 125 người chết, 302 người bị thương nhẹ và 21 người bị thương nặng.

Có nhiều người hướng sự chỉ trích đến cách lực lượng an ninh xử lý tình huống (bắn hơi cay) là nguyên nhân dẫn đến sự hoảng sợ, kéo theo cảnh dẫm đạp lên nhau, thế nhưng, không thể bỏ qua vai trò của các cổ động viên. Một phần trong số họ là nguồn cơn.

Đó là trận derby Đông Java, mà đã là derby, chuyện cổ động viên 2 đội ghét bỏ, thậm chí thù hằn nhau là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng bên cạnh khái niệm cổ động viên, họ còn là “người hâm mộ”, nghĩa là dành tình yêu cho môn thể thao, cho đội bóng.

Hâm mộ không có gì sai cả, nhưng khi để sự hâm mộ vượt ngưỡng, tạo thành những ám ảnh trong suy nghĩ, họ sẵn sàng tự cho mình cái quyền phán quyết tất cả mọi thứ. Đương nhiên, khi chuyện không như ý, họ hành động theo ý mình, bất chấp hậu quả. Và điều đáng sợ hơn là tâm lý đám đông tạo nên sự lan truyền.

,

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ở đây, không đánh đồng tất cả 40.000 cổ động viên đến xem trận đấu đó đều là những kẻ quá khích, sống theo tư tưởng bất chấp, bởi vẫn còn rất nhiều người yêu thể thao một cách trong sáng, hâm mộ đội bóng theo đúng nghĩa. Họ là nạn nhân của một sự chủ quan nào đó trong đánh giá về vấn đề an ninh. Hậu quả thật tang thương, dù không phải trong chiến tranh.

1 ngày sau, ở nước Anh, “thảm họa” được gắn với người hâm mộ của Manchester United, khi đội nhà thất bại 3-6 trước Manchester City. Họ cũng yêu, cũng hâm mộ, nhưng khi bất lực, họ… bỏ về. Thất vọng với đội nhà hơn là oán trách đối thủ.

Rất nhiều Manucians cũng từng gây náo loạn, biểu tình phản đối giới chủ Mỹ, cũng với lý do “vì yêu đội bóng”. Ở các góc độ khác nhau, điều đó có thể chấp nhận, hoặc không, nhưng để xảy ra sự hỗn loạn, ảnh hưởng đến xã hội, đến những người khác là điều không nên.

Hành xử thế nào sẽ phản ánh mức độ văn minh trong thể thao. Bóng đá, thể thao Việt Nam chưa từng xảy ra tình huống cổ động viên tràn xuống sân gây chuyện như vậy, nhưng ai nói trước được điều gì. Tất cả đều phải rút ra cho mình bài học từ câu chuyện đau lòng ở Indonesia để yêu đẹp hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, cẩn trọng hơn và hành động khôn khéo hơn.

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:飞机群组:Người hâm mộ

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:10108
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2344
  • 评论总数:6843
  • 浏览总数:714768