足球免费贴士(www.ad168.vip):Kingdom Chapter 746: Riboku & Kanki một chọi một! Ngày phát hành

admin 2周前 (03-10) 游戏 1 1

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Kingdom Chapter 746 mang lại thể loại hành động lần đầu tiên khiến người hâm mộ bị cuốn hút vào câu chuyện của manga. Trong chương trước, người ta thấy rằng Kanki đang cố gắng giết Riboku một cách tuyệt vọng. Và ở một mức độ nào đó, anh ta đã xoay sở để đạt được điểm mà anh ta có một phát súng sạch sẽ để tấn công chỉ huy. Tuy nhiên, anh ấy đã bắn trượt vài inch. Và không có cơ hội thứ hai trong các trận chiến. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả mọi thứ cần biết về câu chuyện tiếp theo!

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp những kỹ thuật chiến tranh mới thú vị. Và người đưa ra điều đó là Kanki. Riboku đã ra lệnh cho Futei hạ gục Kanki. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian để giết được tên chỉ huy tàn bạo nhất của cả vương quốc.

Kingdom Chapter 746: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Có khả năng lớn là Riboku sẽ lấy mạng Kanki. Đối với những người không biết, Fu Tei là một trong những vị tướng của quân đội Riboku. Anh ấy đã ở với người chỉ huy này trong một thời gian dài. Và anh ấy cũng ở bên cạnh anh ấy vào thời điểm xảy ra cuộc chiến này. Và bây giờ là lúc anh ấy cống hiến hết mình trong những cuộc chiến quan trọng nhất trong thời đại của mình. Vì vậy, trong chuyến đi chơi cuối cùng, anh đề cập đến người đàn ông để nhắm đến Kanki.

Nhưng ngay cả Kanki cũng đã nghe mệnh lệnh này. Và anh ấy chắc chắn không phải là loại người sẽ đến vùng đất của kẻ thù mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Vì vậy, anh ta sẽ có một kế hoạch chắc chắn để chống lại bất kỳ hình thức tấn công nào đang tiến về phía mình. Sẽ rất thú vị để xem cuộc đối đầu giữa Kanki và Riboku trông như thế nào.

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Kingdom Chapter 745 là phần gây sốc nhất trong chuyến đi chơi này. Và đây là sự gia nhập của Kanki vào vòng trong của Riboku. Bảng điều khiển cho thấy một vết cắt nhẹ trên đầu của Riboku. Nhưng không rõ liệu đây có phải là thứ sắp giết anh ta hay không. Tiếp theo, chúng ta thấy cuộc chiến giữa Quân đội Shunsuiji và Quân đội Gakuka. Những người sau đang lên kế hoạch chặn để không ai có thể chọc thủng hàng phòng thủ một lần nữa và tiếp cận Riboku.

Ngay sau đó, có một tiếng cổ vũ lớn từ phần khác của cuộc chiến. Chính Mười là người đầu tiên hiểu rằng mọi thứ sắp kết thúc rất sớm. Chương sau đó quay trở lại bên Riboku. Độc giả cảm thấy nhẹ nhõm vì đó là một bên mắt trái của anh ấy đã bị cắt. Nhưng toàn bộ khung cảnh cuối cùng đã thay đổi khi Riboku ra lệnh cho Futei nhắm vào Kanki.

Kingdom Chap 746: Ngày phát hành

Lối vào của Kanki là một trong những điểm tham quan gây sốc nhất trong chương trước. Nhưng bây giờ, đã đến lúc phải tiến lên phía trước với một kế hoạch mới. Ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Chapter 746 là ngày 22 tháng 1 năm 2023. Tất cả độc giả chỉ có thể xem chương mới trên các trang chính thức của Kodansha. Hơn nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球免费贴士(www.ad168.vip):Kingdom Chapter 746: Riboku & Kanki một chọi một! Ngày phát hành

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:11014
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4380
  • 评论总数:8251
  • 浏览总数:773699