扑克三公大吃小怎么玩(www.eth0808.vip):Quan chức Mỹ tiết lộ kế hoạch trục vớt xác "khí cầu gián điệp" Trung Quốc

admin 2个月前 (02-06) 社会 1 0

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Khinh khí cầu nghi thiết bị do thám của Trung Quốc bay qua Billings, Montana, Mỹ hôm 1/2 (Ảnh: Reuters).

Theo hai nguồn thạo tin, những mảnh vỡ của khinh khí cầu bị bắn hạ ở ngoài khơi South Carolina, Mỹ hôm 4/2 sẽ được đưa đến phòng thí nghiệm của FBI ở Quantico, bang Virginia, để các chuyên gia FBI và cơ quan tình báo phân tích.

Một quan chức quốc phòng cấp cao của Mỹ cho biết, Bộ Quốc phòng Mỹ đã triển khai nỗ lực hợp tác với FBI và các cơ quan phản gián để hỗ trợ "phân loại và đánh giá" khinh khí cầu này.

Một quan chức quân sự cấp cao của Mỹ xác nhận, nhiều tàu của lực lượng hải quân và cảnh sát biển Mỹ đã được điều động đến vị trí khinh khí cầu rơi và đang bảo vệ khu vực này.

Quan chức Mỹ nói rằng, hải quân nước này đã chuẩn bị kịch bản thu hồi các mảnh vỡ ở vùng nước sâu hơn, nhưng khinh khí cầu chỉ rơi xuống độ sâu hơn 14m, điều này khiến việc trục vớt trở nên khá dễ dàng.

Quan chức Mỹ cũng cho biết, các thợ lặn có kinh nghiệm của lực lượng hải quân sẽ tham gia khi cần thiết để hỗ trợ hoạt động tìm kiếm mảnh vỡ. Ngoài ra, các tàu không người lái có thể được triển khai để trục vớt mảnh vỡ và đưa lên tàu.

Quan chức Mỹ không nêu chính xác thời hạn khôi phục các thiết bị được trục vớt, nhưng nhận định việc khôi phục có thể chỉ mất thời gian tương đối ngắn. "Tôi không cho rằng quá trình này sẽ kéo dài hàng tuần hay hàng tháng", quan chức Mỹ nói.

Mỹ bắn hạ "khí cầu gián điệp" của Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 4/2 tuyên bố khinh khí cầu nghi là thiết bị do thám của Trung Quốc đã bị máy bay chiến đấu bắn hạ sau vài ngày xuất hiện trên bầu trời Mỹ.

Một quan chức cấp cao Bộ Ngoại giao Mỹ nhấn mạnh, việc khinh khí cầu Trung Quốc xuất hiện ở không phận Mỹ là "hành động vi phạm chủ quyền cũng như luật pháp quốc tế, và không thể chấp nhận được". Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin cũng cáo buộc khinh khí cầu được Trung Quốc sử dụng "trong nỗ lực giám sát các địa điểm chiến lược ở lục địa Mỹ".

Bộ Ngoại giao Trung Quốc khẳng định đó chỉ là khinh khí cầu dân sự sử dụng cho mục đích nghiên cứu, chủ yếu là nghiên cứu khí tượng. Phía Trung Quốc cho biết do ảnh hưởng của gió tây và khả năng điều khiển hạn chế, khinh khí cầu đã đi chệch hướng dự kiến ban đầu.

Vật thể nghi là khí cầu gián điệp của Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ

Một quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ đã bác bỏ những tuyên bố của Trung Quốc rằng, khinh khí cầu bị bắn rơi chỉ đơn giản sử dụng cho mục đích "dân sự" và đã "vô tình" xâm nhập không phận Mỹ.

"Đây là một khinh khí cầu do thám của Trung Quốc. Khinh khí cầu này cố tình đi ngang qua Mỹ, Canada và chúng tôi tin rằng nó đang tìm cách do thám các địa điểm quân sự nhạy cảm", quan chức Mỹ nói.

Theo quan chức Mỹ, Trung Quốc đã sử dụng các loại khinh khí cầu do thám này trong nhiều năm và các thiết bị này đã được phát hiện ở 5 châu lục.

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:11014
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4380
  • 评论总数:8251
  • 浏览总数:773699