Sam Xoăn FTX bị cấm dùng smartphone, chỉ được sử dụng mạng cho 2 mục đích này

admin 3周前 (03-07) 科技 1 0

Yêu cầu này được đưa ra khi các công tố viên phát hiện Sam Bankman-Fried, cựu CEO FTX gửi tin nhắn và gọi điện cho các nhân viên cũ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX thông qua ứng dụng tin nhắn được mã hóa Signal. Thẩm phán Lewis A. Kaplan, người đang giám sát vụ án, nhận định Sam có thể phải ngồi tù nếu không thể giám sát việc liên lạc của anh để đảm bảo tính toàn vẹn của phiên tòa.

Trong thời gian tại ngoại từ cuối tháng 12/2022, Sam đã sử dụng Signal để liên hệ với các nhân viên cũ và mạng ảo (VPN) với IP khác nhau để truy cập các trang web tránh bị phát hiện. Vì vậy, các thẩm phán quyết định gửi yêu cầu thắt chặt các quy định tại ngoại của Sam. Trong đó, nhà đồng sáng lập FTX chỉ được phép sử dụng điện thoại nắp gập “không có khả năng kết nối Internet”.

Các công tố viên viết: “Bankman-Fried hiện được phép sử dụng điện thoại nắp gập hoặc loại điện thoại không có khả năng kết nối Internet hoặc khả năng kết nối Internet bị vô hiệu hóa. Thêm vào đó, Bankman-Fried cũng không được liên lạc với nhân viên hiện tại hoặc trước đây của cả FTX và Alameda Research”.

,

bet365博彩www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365博彩开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365博彩是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365博彩是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Ngoài ra, Sam chỉ được sử dụng máy tính xách tay với các tính năng hạn chế và được dùng VPN được chỉ định để truy cập vào các trang web với 2 mục đích: chuẩn bị cho việc bào chữa của mình và những trang web mà các công tố viên cho là không gây nguy hiểm. Những trang web đó bao gồm Netflix, Doordash, Uber Eats, Major League Baseball và National Football League.

Sam “Xoăn” cũng được sử dụng các ứng dụng Zoom, Microsoft Office và Adobe Acrobat để chuẩn bị cho việc bảo chữa của mình. Các hoạt động trực tuyến của cựu CEO FTX và bố mẹ của anh đều được ghi lại qua phần mềm bảo mật và được các công tố viên có thẩm quyền kiểm tra định kỳ.

Trước đấy, cựu CEO FTX được tòa án cho phép tại ngoại vào ngày 23/12 với khoản tiền bảo lãnh 250 triệu USD. Đây cũng là khoản phí bảo lãnh cao nhất trong lịch sử nước Mỹ. Sam được yêu cầu giao nộp hộ chiếu và ở với cha mẹ trước phiên tòa liên bang về sự sụp đổ của FTX.

Tòa án yêu cầu ông chủ sàn FTX phải đeo một chiếc vòng tay điện tử chuyên giám sát, tham gia vào các buổi tham vấn tâm lý và hạn chế di chuyển từ Bắc California đến các quận phía Nam, Tây thành phố New York.

Tham khảo: Business Insider, New York Times

allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Sam Xoăn FTX bị cấm dùng smartphone, chỉ được sử dụng mạng cho 2 mục đích này

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:11014
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4380
  • 评论总数:8251
  • 浏览总数:773699